Yahoo! Messenger cũ chính thức bị "khai tử"

Yahoo! Messenger cũ chính thức bị "khai tử"
Đúng như những thông tin trước đó, hôm nay (5/8), ứng dụng chát “vang bóng một thời” Yahoo Messenger cũ đã chính thức bị khai tử. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm cũ thì không thể đăng nhập và gửi tin nhắn được nữa.
 Mình còn nhớ vào trước những năm 2010, Yahoo chát là ứng dụng được giới trẻ sử dụng nhiều nhất, các hàng quán Internet mọc lên như “nấm sau mưa” không chỉ vì game mà còn vì ứng dụng này. Có những người bạn nhắn tin với nhau qua điện thoại chỉ với một câu duy nhất – “ra online chát nhé”, vâng và thế là vào Yahoo Messenger để đăng nhập và chát chít.
Dẫu vậy, quá trình phát triển đòi hỏi phải có sự thay đổi và tất yếu những ứng dụng nào tốt hơn sẽ chiến thắng. Và đó là ai? Vâng, không nói bạn cũng biết, đó là FacebookMessenger.
Việc khai tử Yahoo Messenger cũng phần nào khiến người dùng thấy hụt hẫng nhưng thật ra thì số lượng người dùng đã còn rất ít, riêng Việt Nam thì hầu hết đã chuyển qua Zalo hoặc Facebook, phải không nào?
Yahoo! Messenger cũ chính thức bị "khai tử"
Giao diện Yahoo Messenger mới
Trên trang web của Yahoo, thông điệp về Messenger có nội dung như sau: 'Vào ngày 5 tháng 8 năm 2016, phiên bản Yahoo Messenger kế thừa sẽ bị dừng cung cấp. Nếu gần đây bạn chưa nâng cấp Yahoo Messenger, có thể bạn đang sử dụng phiên bản kế thừa. Để tiếp tục sử dụng Yahoo Messenger, vui lòng nâng cấp lên phiên bản mới nhất'.
Như vậy là đối với số ít người dùng còn lại thì vẫn có thể dùng một ứng dụng hoàn toàn mới, giao diện mới. Hy vọng Yahoo khi đổi mới, về tay người mới sẽ có những chiến lược tốt nhằm chiếm được thị phần. Còn bây giờ nếu bạn vẫn tiếp tục dùng Yahoo Messenger thì hãy tải bản mới tại đây.
Share on Google Plus

About Unknown

Tôi yêu thích công nghệ và có thể bạn cũng giống như tôi. Tôi rất vui vì đã đem lại cho bạn những kiến thức mà bạn đang cần.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét:

Unknown nói...


Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a amusement account it. Look advanced to far added agreeable from you! By the way, how could we communicate? facebook sign in