Apple chọn Việt Nam là nơi xây dựng Data Center trị giá 1 tỷ đô

Trong một thông tin mới nhất phát đi từ lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cho biết,Apple đang rất quan tâm tới việc xây dựng một trung tâm dữ liệu khổng lồ cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại Việt Nam, và hãng đang hướng tới thành phố Đà Nẵng.
Apple chọn Việt Nam là nơi xây dựng Data Center trị giá 1 tỷ đô
Lý do để Apple chọn Đà Nẵng do nơi đây có Khu công nghệ thông tin tập trung và Khu công nghệ cao của thành phố, đây là 2 khu công nghệ cao lớn nhất nằm ở vị trí gần cảng biển, giao thông thuận tiện. Một thông tin khác được dư luận quan tâm là hồi tháng 3/2016, hãng này đã có dự định đầu tư 1 tỷ đô la nhằm xây dựng trung tâm dữ liệu tại Việt Nam, cơ sở được cho là sẽ hoạt động như một trung tâm nghiên cứu và phát triển của tập đoàn này.
Trước đó, cuối tháng 10/2015, Apple cũng đã thành lập một công ty con tại Việt Nam với tên gọi Apple Vietnam LLC. Đây được coi là bước đệm để Apple thâm nhập sâu hơn vào quốc gia đang phát triển nhanh nhất thế giới này.
Share on Google Plus

About Unknown

Tôi yêu thích công nghệ và có thể bạn cũng giống như tôi. Tôi rất vui vì đã đem lại cho bạn những kiến thức mà bạn đang cần.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét: